Trang chủ » Video nổi bật » Dây thìa canh có tác dụng gì? Giá bán bao nhiêu và mua ở đâu tốt nhất

Dây thìa canh có tác dụng gì? Giá bán bao nhiêu và mua ở đâu tốt nhất

  • Ngày đăng: 02-03-2021

Khi mắc Tiểu đường, hầu hết mọi người đều đã từng nghe ai đó nhắc đến Dây thìa canh hoặc đã từng dùng qua loại thảo dược này. Tuy nhiên, dây thìa canh là gì? Dây thìa canh có tác dụng gì? Cách lựa chọn dây thìa canh chất lượng ra sao? thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể nhé!

Cây dây thìa canh có tác dụng gì?

Dây thìa canh (tên khoa học: Gymnema sylvestre) là thảo dược hàng đầu dành cho người bệnh tiểu đường hiện nay. Nhiều nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế đã chứng minh tác dụng của dây thìa canh với những bằng chứng rất rõ ràng: Trong dây thìa canh với hoạt chất chính là axit gymnemic có tác dụng hỗ trợ giảm đường huyết, phòng ngừa biến chứng tiểu đường.

Hiện nay, loại thảo dược quý này được sử dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước có nền y học tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapo…

Mua dây thìa canh ở đâu tốt nhất?

Tại Việt Nam, thị trường mua bán dây thìa canh đang rất náo nhiệt, đặt người dùng vào nguy cơ dễ mua phải hàng dởm, hàng kém chất lượng. Bởi tác dụng chính của dây thìa canh nằm ở phần lá, ngọn non và cành bánh tẻ. Nếu trà trộn nhiều cành và thân cây để tăng khối lượng sẽ làm giảm tác dụng của dược liệu. Chưa kể nhiều nơi trồng và chế biến không đảm bảo, tiềm ẩn nguy cơ tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, nấm mốc gây hại đến sức khoẻ.

Chính vì thấu hiểu những nhược điểm đó, Hợp tác xã Nông Dược Yên Bái đã tiên phong xây dựng vùng trồng Dây thìa canh sạch, thực hành theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm dược liệu đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ toàn diện của quý khách hàng. Những sản phẩm này chúng tôi trực tiếp sản xuất với tiêu chí: sạch và không chất bảo quản, nó hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm thông thường ngoài thị trường.

Từ vùng trồng dây thìa canh được chọn lọc kỹ càng: nguồn đất, nguồn nước, hạt giống, cây giống Quy trình trồng và chăm sóc dược liệu được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc trừ cỏ hay hoá chất độc hại.

Đến quy mô nhà xưởng đạt chuẩn, cùng với đội ngũ công nhân viên làm việc tâm huyết, Hợp tác xã Nông Dược Yên Bái tự hào vì đang làm lan tỏa và biến vùng trồng dây thìa canh sạch, trở thành từng sản phẩm thảo dược giá trị tới tay người tiêu dùng.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm từ dây thìa canh, gồm: trà dây thìa canh khô sấy lạnh, cao dây thìa canh nguyên chất, viên uống dây thìa canh, Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: sạch, không chất bảo quản, dược tính cao và giá thành tốt nhất.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

-7%
70.000 65.000 Xem thêm
-3%
165.000 160.000 Xem thêm
160.000 Xem thêm
140.000 Xem thêm
165.000 Xem thêm

Hãy đặt hàng chúng tôi để ủng hộ sản phẩm tốt từ nông nghiệp sạch!

Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hợp tác xã Nông Dược Yên Bái

Điện thoại: 0832 555 828

Website: https://nongduocyenbai.com/

0832 555 828